Nữ hoàng Quyền lực Jeon Jade đột phá chiến lược kinh doanh khi hợp tác cùng MBA

0

Vừa qua ngày 09/05/2020, CEO Jeon Jade đạ diện Jade Beauty Center đã một lần nữa khẳng định thương hiệu và đẳng cấp chuyên nghiệp đối với người kinh doanh thẩm mỹ.

CEO Jeon Jade – Đại diện của Jade Beauty Center và Ths.BS Lê Tôn Dũng – Giám đốc Trường Đào tạo SAIGON QUEEN  tại Lễ ký kết

Đó là việc ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo Kỹ thuật tiêm trong y khoa và thẩm mỹ với MBA thuộc hệ thống Trường Thẩm mỹ đào tạo nghề SAIGON QUEEN – một trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Và Jade Beauty Center là một trong những đối tác chiến lược thuộc Group G12 của MBA.

Sau một thời gian dài do ảnh hưởng của Covid-19, tuân thủ các quy định của chính phủ, Jade Beauty Center đã quay trở lại và đem đến nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn yêu công việc thẩm mỹ và các khách hàng thân thương.

Là một doanh nhân trẻ thành đạt, có được vị thế như hiện nay, CEO Jeon Jade đã phải trải qua nhiều khóa huấn luyện cũng như học tập chuyên sâu về thẩm mỹ tại các quốc gia được xem là “kinh đô” của công nghệ làm đẹp. Chính vì thế bất kỳ một hội thảo khoa học nào về thẩm mỹ tại Việt Nam cô cũng không bỏ qua.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp đến khách hàng, trong năm 2020, CEO Jeon Jade muốn đẩy mạnh sự đột phá mới trong việc kinh doanh cũng như đưa Jade Beauty Center bước lên tầm cao mới, cô đã quyết định phát triển mạnh công tác đào tạo và chuyển giao công nghệ thông qua việc ký kết hợp tác cùng MBA.

Điểm nổi bật của Lễ ký kết  chính là tập trung vào công tác đào tạo kỹ thuật tiêm trong Y khoa và Thẩm mỹ. Khóa học sẽ đào tạo về những vấn đề liên quan đến:

– Quy trình vô trùng và chuẩn bị dụng cụ trước khi thực hiện thủ thuật

– Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ

– Ứng dụng Xóa nhăn và làm đầy bằng Filler,…

– Phương pháp Mesotherapy trong làm đẹp

– Ứng dụng Tiêm dưỡng chất tái tạo, trắng sáng da,…

– Học về giải phẩu học trong căng da bằng chỉ, để hiểu rõ về cấu tạo, thành phần và ứng dụng từng vùng,…

Thấu hiểu về việc cần thiết nâng cao tay nghề và phải luôn cập nhật thông tin thẩm mỹ, Nữ hoàng Quyền lực Ngành Làm đẹp Jeon Jade cho rằng việc hợp tác với MBA lần này là một hành động vô cùng cần thiết.

Như đã từng chia sẻ, Jeon Jade luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ hiện đại, cô mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả cho khách hàng, chính vì điều đó cô và các nhân viên luôn trau dồi kiến thức cũng như công nghệ thường xuyên. Đó là minh chứng cho thấy Jade Beauty Center ngày càng có nhiều đối tượng khách hàng và cơ sở mới sắp khai trương

Lễ ký kết đã góp phần đưa Jade Beauty Center nâm tầm cao mới, hợp tác cùng MBA là cơ hội được tiếp xúc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Là sự kết nối về mặt đào tạo sâu giữa nhà trường và doanh nghiệp, một cơ hội rất tốt để thực hiện việc chuyển giao công nghệ trong thẩm mỹ đến các kỹ thuật viên, học viên khi ngày nay quá nhiều cơ sở làm đẹp mọc lên nhưng thiếu kiến thức, kỹ năng chuyên môn thẩm mỹ.

Cũng tại buổi họp báo, CEO Jeon Jade đã được tiếp xúc và sử dụng các sản phẩm công nghệ cao về làm đẹp, được trò chuyện với chuyên gia và các CEO trong lĩnh vực làm đẹp.

Nữ doanh nhân Jeon Jade hi vọng với lễ ký kết sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển cho Jade Beauty Center và góp phần nâng cao chất lượng trong ngành thẩm mỹ. Bởi vì đối với Jeon Jade, thẩm mỹ không chỉ là công việc mà đó là đam mê, sở thích và muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực về cái đẹp đến với phụ nữ.

Clip phóng sự về Lễ ký kết: https://www.youtube.com/watch?v=PMyANd-uvMY&feature=emb_logo

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here