Dấu ấn 15 năm tham gia thị trường bất động sản của Danh Khôi

0
Dấu ấn 15 năm tham gia thị trường bất động sản của Danh Khôi

Tập đoàn triển khai nhiều dự án từ Trung vào Nam nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, nhà đầu tư. 

Một trong những dự án nổi bật của Danh Khôi là Queen Pearl 1 và 2 tại Mũi Né – Phan Thiết. Sự thành công từ dự án này đã tạo nền tảng cho doanh nghiệp này chuyển mình nhà phát triển dự án với khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu). Barya Citi vừa hoàn thành và bàn giao 167 sản phẩm cho khách hàng. Sau khi đi vào hoạt động, khu đô thị được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đô thị trung tâm thành phố du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần định hình giá trị bất động sản tại địa phương và khẳng định vị thế của Tập đoàn Danh Khôi.

Khu đô thị Barya Citi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Thành công của Barya Citi là bước đệm cho tập đoàn triển khai dự án Kỳ Co Gateway tại Nhơn Hội – Bình Định. Dự án có tổng diện tích gần 46 ha với hơn 2.400 sản phẩm. Trong tương lai, sự hiện hữu của Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng được kỳ vọng thay đổi diện mạo của các tỉnh duyên hải miền Trung với trọng tâm là Bình Định.

“Với mục tiêu kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, thương hiệu Danh Khôi đã bảo chứng cho nhiều khách hàng khi quyết định lựa chọn chốn an cư. Ở mỗi dự án Danh Khôi phát triển là cam kết về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang lại cho khách hàng”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Gia tăng giá trị cho nhà đầu tư

Đại diện Danh Khôi cho biết, để gia tăng giá trị cho nhà đầu tư, doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản tại các thị trường mới giàu tiềm năng như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng…mang đến những cơ hội gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway.

Thực tế, các dự án Danh Khôi phát triển thời gian qua đều có mức tăng giá tốt. “Queen Pearl Phan Thiết, được bán từ năm 2017 với mức giá trung bình khoảng 8 triệu đồng một m2 nay đã tăng lên khoảng 20 triệu đồng. Khu đô thị Barya Citi tại Bà Rịa – Vũng Tàu bán ra thị trường năm 2018 với giá trung bình từ 2,5 đến 3 tỷ đồng một căn, đến nay nhiều nhà đầu tư đã bán chênh từ 1 đến 2 tỷ đồng”, vị đại diện khẳng định.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này liên tục tìm thấy ngã rẻ mới và nắm bắt cơ hội thông qua việc quyết định niêm yết Netland (NRC) trên sàn chứng khoán Hà Nội vào ngày 5/4/2018. Cổ phiếu NRC lên sàn mở ra một trang mới trên con đường phát triển của Danh Khôi và góp phần gia tăng giá trị cho cổ đông.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ngoài phát triển kinh doanh, Tập đoàn Danh Khôi còn ghi dấu trên thị trường với nét văn hoá riêng biệt, chú trọng xây dựng môi trường làm việc và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, bất động sản khó khăn, nhiều công ty cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương nhân viên thì Danh Khôi xuất hiện một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Tập đoàn không tinh giảm nhân sự mà đẩy mạnh tuyển dụng thêm nhân sự mới, lương thưởng đầy đủ cho người lao động. Đối với nhân viên có thâm niên làm việc từ một năm trở lên được tăng lương với mức tăng 15-30%. Tập đoàn này cũng duy trì chính sách hoa hồng cao cùng nhiều chính sách thưởng ngày lễ, Tết. Riêng cấp quản lý còn được mua gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Đặc biệt, nhóm khách hàng nội bộ trong chính ngôi nhà Danh Khôi cũng nhận nhiều ưu đãi khi mua các dự án do tập đoàn phát triển.

Hệ thống Danh Khôi hiện có hơn 1.000 nhân viên.

Nhờ đó, quy mô và tốc độ tăng trưởng nhân sự qua các năm của tập đoàn này tăng mạnh. Năm 2019, tổng số nhân viên là 700 nhân sự, tăng 280% so với năm 2018. Đến quý II/2020, doanh nghiệp có gần 1.000 nhân sự.

Vừa qua, tập đoàn này cũng ra mắt Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Danh Khôi (DKRT) tại TP HCM với quy mô hơn 300 nhân sự. Sắp tới, tập đoàn hoàn thiện hệ thống dịch vụ ở thị trường Hà Nội với sự ra đời của công ty DKRB.

“Việc hoàn thiện hệ thống dịch vụ từ Bắc tới Nam và tập trung thị trường trọng điểm như TP HCM và Hà Nội sẽ trở thành cột mốc quan trọng góp phần vào sự phát triển của Danh Khôi trong năm 2020”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay

Thảo Nhi (Tổng hợp)

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here