Cô gái trẻ tài năng trong ngành Spa – Thẩm mỹ làm đẹp Trúc Giang

0
Để có được thành công, bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua những chặng đường vất vả. Với một nữ doanh nhân, con đường đến với thành công thậm chí sẽ còn chông gai và vất vả hơn những người khác giới.

Trúc Giang – CEO của thương hiệu làm đẹp An Nhiên spa và là giảng viên của trung tâm đào tạo nghề Ana Beauty Academy và trung tâm đào tạo nghề Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Trúc Giang đã gặt hái được không ít thành công và trở thành một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Duyên đến với nghề làm đẹp

Vốn là người nhanh nhẹn, khéo léo và có khiếu thẩm mỹ tốt. Sau một thời gian theo học các khóa học về làm đẹp trong nước, được trau dồi tay nghề cũng như được học những kiến thức rất bổ ích về sức khỏe sắc đẹp, chị đã nhanh chóng thạo nghề và trở thành học viên xuất sắc. Với tay nghề của mình, chị đã ấp ủ ý định mở riêng một cơ sở làm đẹp tự mình quản lý, đào tạo để có thể phát triển hơn nữa, đồng thời được tự do về công việc cũng như tài chính. Cô gái bản lĩnh ấy nghĩ là làm, cùng với sự động viên, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, Trúc Giang mạnh dạn gom hết những gì mình có để đầu tư trang thiết bị và mở một trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp mang thương hiệu “An Nhiên Spa”.

Bước đệm thành công

Xuyên suốt hành trình phát triển từ một tên tuổi mới trong lĩnh vực spa làm đẹp công nghệ, An Nhiên Spa đã không ngừng phấn đấu tích lũy kinh nghiệm, bồi dưỡng nhân sự và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Vừa là CEO vừa là giảng viên dạy nghề tại các trung tâm đào tạo về thẩm mỹ Trúc Giang được đánh giá khá cao với những thành tích đạt được vô cùng nổi trội. Chính vì vậy, với những đóng góp rất lớn của mình trong lĩnh vực làm đẹp, Trúc Giang  đã nhận được giấy khen, kỷ niệm chương trong các cuộc thi về ngành làm đẹp Top 50 bàn tay vàng phun xâm thẫm mỹ,Top 50 kỹ thuật vàng chăm sóc da, Hoa khôi ngành làm đẹp, Top 10 giáo viên xuất sắc thẫm mỹ

An Nhiên Spa không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp ở Sài thành, mà đây còn là cơ sở đào tạo và dạy nghề chuyên nghiệp đối với các học viên muốn theo học nghề spa làm đẹp một cách quy mô và bài bản, tạo ra vô số cơ hội việc làm cho các bạn yêu nghề.

Các khóa đào tạo tại trung tâm, sau những giờ trên lớp với hàng loạt lý thuyết cũng như trực tiếp thực hành, Trúc Giang luôn hỗ trợ học viên có thể thành thạo và theo đuổi nghề một cách nghiêm túc nhất.

Quả ngọt

Cũng từng là một cô gái vất vả trong việc khởi nghiệp và tìm kiếm cho mình môi trường để thành công không phải đơn giản, hiểu được đều đó Trúc Giang không chỉ đào tạo tận tâm để cho học viên có thể làm và sống được với nghề mà còn chỉ dạy tỉ mỉ, không giấu nghề, luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất. Sau khi được học, Trúc Giang còn hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc định hướng phát triển và tạo thương hiệu riêng trong nghề để ngày càng thành công hơn nữa.

Với các hạng mục thẩm mỹ Filler, bottox mí, mắt, mũi, cằm nơi khách hàng có thể lựa chọn của mình. Đối với ai đã từng là khách hàng trải nghiệm qua các dịch vụ tại An Nhiên Spa thì mang đánh giá vô cùng chất lượng, cạnh tranh, hợp túi tiền của hầu hết mọi người. Đó cũng là giấc mơ của Trúc Giang khi có thể biến việc làm đẹp nằm trong khả năng của nhiều người, để nhiều người có cơ hội hồi sinh vẻ đẹp vốn có, nâng tầm nhan sắc hiện tại hơn.

Tới nay, Trúc Giang thực sự đã tạo ra được rất nhiều thế hệ học viên không những giỏi mà đầy tâm huyết trong nghề. Học trò của Trúc Giang đã không ít người thành công và đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi, trở thành những ông chủ, bà chủ thành công và giàu có với nghề của mình.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, nữ CEO Trúc Giang là một hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh, là một tấm gương sáng cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp tiếp bước.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here