Máy rửa mặt ageLOC LumiSpa nhận giải thưởng uy tín từ NewBeauty

0
Với hiệu quả vượt trội, máy rửa mặt & chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa nhận được danh hiệu “Thiết bị làm sạch tốt nhất 2020” từ tạp chí NewBeauty (Mỹ).

Một thiết bị – Hai tác động – Bảy lợi ích cho làn da

ageLOC LumiSpa là một trong những sản phẩm sáng tạo và tiên tiến hàng đầu của tập đoàn Nu Skin. Với đầu chăm sóc silicon mềm mại, máy rửa mặt LumiSpa có khả năng di chuyển một cách nhẹ nhàng trên làn da, thúc đẩy tái tạo da và mang lại sự mềm mại cho da chỉ sau 1 lần sử dụng. Nhờ chuyển động xoay đảo đã được cấp bằng sáng chế, LumiSpa vừa làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn, lớp trang điểm và chất độc hại trên da, se lỗ chân lông hiệu quả; vừa massage nhẹ nhàng, giúp da mềm mại, tươi sáng.

Kết hợp với chất gel làm sạch được chế tạo cho từng loại da riêng biệt, ageLOC LumiSpa mang đến cho người sử dụng 7 lợi ích cho da chỉ với 2 phút vào buổi sáng và buổi tối mỗi ngày. Ngoài ra, thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa nhỏ gọn, dễ vệ sinh, không thấm nước và có thể sử dụng thường xuyên trong một tuần nhờ pin pạc dung lượng cao.

Hiệu quả đã được công nhận 

Tính năng vượt trội, ageLOC LumiSpa đã được khẳng định bởi hàng loạt giải thưởng và chứng nhận quốc tế. Mới đây nhất, trong giải thưởng thường niên của tạp chí NewBeauty, thiết bị rửa mặt & chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin được vinh danh là Thiết bị làm sạch tốt nhất 2020. Đây là một trong giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Giải thưởng NewBeauty là sự kiện thường niên của tạp chí NewBeauty và năm 2020 đánh dấu lần thứ 10 giải thưởng được tổ chức

Trước đó, năm 2017 & 2018, ageLOC LumiSpa cũng được xếp hạng là Nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà #1 thế giới bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da. Ấn tượng hơn nữa khi thành công của hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà của Nu Skin góp phần giúp ageLOC trở thành thương hiệu trị giá 10 tỷ USD.

Không chỉ mang đến hiệu quả ấn tượng, máy rửa mặt ageLOC LumiSpa còn chinh phục người dùng bởi thiết kế đẹp và tiện lợi. Sản phẩm đã được nhiều giải thưởng về thiết kế như Golden Bridge Award Best 2017 (giải bạc – silver), lọt vào Finalist 2017 bình chọn của SPark, World of design nơi các chuyên gia bình chọn các thiết kế về các sản phẩm công nghiệp, công nghệ.

Thúy An (tổng hợp)

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here